Không làm chính trị

TVB

Những ai 'bất hạnh' bị đi tù cải tạo chắc đều nhớ bài học đầu tiên trong trại tù có đề tài là 'tại sao chúng ta phải học tập chính trị'? Sau khi học tập thì tù nhân chính trị phải tranh luận với nhau và làm bài 'thu hoạch' để nộp cho cai ngục, gọi là 'quản giáo'.

Trong khi 'giảng bài' đã thuộc lòng, cán bộ cộng sản không ngại nói rằng 'các anh mất nước vì không biết chính trị'. Trong trại tù thì CS nói như thế, nhưng ngoài xã hội thì CS... cấm làm chính trị và nhiều người đã hùa theo.

Cho nên không ít người bị CS 'tẩy não' là ...tôi không làm chính trị là vì vậy, tức là đừng có để ý và nên im lặng, không quan tâm đến những hành động sai lầm của cộng sản, dầu cho CS có bán nước , trù dập đồng bào hay người thân của mình cũng mặc kệ để cho được yên thân như con tằm nằm trong cái kén, nhưng có biết đâu rằng,có lúc người ta vẫn đun sôi cái kén để lấy tơ dệt lụa như thường?

Truyền Thông Liberals


Truyền thông liberals đa số do Do Thái cầm đầu, rất thiên cộng, đồng sàn với đảng Dân Chủ, cho nên chúng xúi Mỹ bỏ miền Nam cho Cộng Sản qua tên Kissinger và dùng tướng độc nhãn Moshe Dayan, lúc đó thiên hạ coi như 'thần tượng 'vì chiến thắng thần tốc sáu ngày tại Trung Đông nhưng thật sự nhờ có Mỹ giúp, qua VN đầu độc dư luận bảo phải bỏ VN cho cộng sản thì sẽ...thắng CS.?

Thiên hạ tưởng anh tướng nầy đánh giặc giỏi thì chắc lời khuyên của anh ta là đúng, nhưng bây giờ mới thấy thấy hớ vì lời xúi dạy của anh ta, vì giữ thành đã khó mà lấy lại thành thì còn khó gấp trăm lần, nhứt là khi binh giáp không còn.

Tên tướng nầy đã nhét tư tưởng 'đầu hàng' vào dân chúng miền Nam, nhất là nhiều người cứ tưởng CSVN dầu sao cũng là dân Việt có cùng máu mủ thì chẳng lẽ nào đối xử tàn độc với đồng bào đã nghe theo lệnh đầu hàng để được

'Cách Mạng khoan hồng', nhưng sau đó bị ở tù không biết ngày nào ra, nhiều người bị cả chục năm?

Bây giờ suy ngẫm lại, chúng ta mới thấy bị bọn liberals, thiên tả, Do Thái lường gạt, con đường lấy lại đất nước chắc...còn khuya, nhất là đa số những người từng vượt biên, có thân nhân bỏ mình trên biển cả hay tài sản bị CS tịch thu, cũng biến thành liberals luôn, vì có lập trường ba phải, nằm ở ngay cẳng giữa, tiếp tay CS, để chúng có tiền trang bị vũ khí đánh đập đồng bào trong nước...mệt nghỉ, vì chịu không nỗi sự bất công, áp bức mà bắt buộc cũng phải...làm chính trị bất đắc dĩ?

Không đồng ý với những hành động sai trái của CS là coi như làm chính trị rồi. Bởi vậy, tới một lúc nào đó không muốn làm chính trị cũng không được.

Mà Chánh trị là gì?


Đơn giản nó là chánh sách để cai trị của một chế độ,như XHCN và Dân Chủ ,Tự Do nó đối nghịch nhau.Nếu người dân biết chế độ cs là bốc lột,độc tài thì họ đâu có ũng hộ CS.Bởi vậy CS che dấu bộ mặt thật của chúng qua Mặt Trận giải phóng miền Nam thuộc nhóm trí thức cũng liberals bị lợi dụng vì kết quả là sau khi chiếm được miền Nam thì đám Mặt Trận nầy thành Mặt' trợn' luôn, bị vứt bỏ không thương tiếc.

Thiên hạ còn bị CS gạt dài dài vì lập trường cẳng giữa,ba trợn của mình do thích được tâng bốc,được khen, với danh từ hoa mỹ chỉ với mục đích kiếm tiền là kiều bào yêu nước, núm ruột ngàn dặm, mặc dầu trước đó thì bị CS chửi rủa thậm tệ, nghe sao mà nó 'sướng muốn chế́t', giống như chuyện ngụ ngôn Lafontaine, con chồn dụ con quạ há mồm cho to hơn nữa để hót cho nó nghe làm rớt miếng bánh trong miệng xuống đ́ất mà không dám bay xuống lấy lại.Chuyện liberals còn dài.

KV