ĐẢNG CỘNG SẢN, ĐẢNG VIÊN CỘNG SẢN ĐANG LÀM GÌ? SẼ ĐI VỀ ĐÂU?

Trần Trọng Ân


Đảng cộng sản là một đảng chính trị tàn ác và ngu xuẫn. Mọi chính trị gia trên thế giới đều đi theo ý muốn của đa số dân chúng để có phiếu bầu, nhưng các chính trị gia cộng sản chỉ muốn kềm kẹp dân chúng dù lực lượng dùng kềm kẹp dân chúng nhỏ hơn, yếu hơn sức mạnh của nhân dân rất nhiều lần tính theo dân số đầu người. Các chính trị gia, những người hoạt động xã hội khắp nơi trên thế giới, ai theo dân chúng thì được ủng hộ, tồn tại, và tiến thân. Ai đi ngược lại ý muốn của dân chúng, phải bị dân tộc ấy gạt bỏ, trừng trị: Ceaucescu, Mubarak. Saddam Hussein, Gahdafi…

NHỮNG HÀNH ĐỘNG ĐẢNG CỘNG SẢN VN ĐANG LÀM


1- Theo gương và thi hành lệnh Trung cộng thanh lọc hàng ngũ để cứu cá nhân những kẻ cầm đầu. Trừng trị đảng viên tham nhũng cấp thấp – ruồi; mà không dám trừng trị đảng viên cấp cao - cọp!


2- Không ai cứư được ai, Trung cộng phải cứu đảng cộng sản Tàu. Không có việc Trung cộng cứu đảng cộng sản Việt Nam! ĐẢNG CỘNG SẢN VN ĐANG TAN RẢ. Đảng viên cộng sản bỏ trốn, ngay cả nhân viên ngoại giao đã từng làm việc ở các sứ quán nước ngoài cũng đã bỏ trốn. Đặng Văn Xương, cựu nhân viên ngoại giao của nhà cầm quyền cộng sản ở Thụy Điển là điển hình mới nhất. Đảng viên cộng sản bỏ đảng. Rất nhiều đảng viên miền nam, Long An, Vĩnh Bình… các tỉnh miền bắc, tỉnh nào cũng có… đã tự động bỏ đảng cộng sản. Đảng viên cộng sản ly khai, kêu gọi thành lập đảng đối lập, ông Lê Hiếu Đằng, Hồ Ngọc Nhuận.

SỰ PHẨN NỘ CỦA NHÂN DÂN ĐỐI VỚI ĐẢNG CỘNG SẢN CÀNG LÚC CÀNG SÔI SỤC


1- Từ chỗ dân chúng nạn nhân mang đơn đi nài nĩ, khiếu kiện xin được đối xử theo công lý, sự ngang ngược lẫn vô trách nhiệm của đảng cộng sản đã biến thái độ của đồng bào Việt Nam trở thành sự chống đối công khai vì phẩn nộ. Từ nài nĩ, đến chống đối, nhân dân đang chuyển sang tấn công đảng cộng sản.

2- Đồng bào Rạch Giá đã tự động tổ chức tự vệ du kích chiến, mọi đảng viên cộng sản có thể bị sát hại bất cứ lúc nào vì tất cả đảng viên cộng sản từ trung ương đến địa phương đều đang ở giữa nhân dân và bị bao vây bởi nhân dân!

3- Trong cả hai tình huống, đảng cộng sản đang ở thế đường cùng. Mọi đảng viên cộng sản đang bị lâm nguy từ cả hai phía: Trung cộng và nhân dân Việt Nam toàn quốc.

4- Đảng cộng sản đang tan rả. Sự phẩn nộ đảng cộng sản của nhân dân đồng bào Việt Nam đang tiếp tục trào dâng. Đồng bào mọi tôn giáo, mọi thành phần xã hội, cựu đảng viên cộng sản, đảng viên cộng sản mới ly khai…toàn dân đang tiếp tục kêu gọi dẹp bỏ chế độ cộng sản. Sự kêu gọi đang ráo riết diễn ra trên toàn quốc, trong dân chúng, trong bộ máy hành chính của nhà nước cộng sản, trong quân đội và ngay trong đảng cộng sản. Sự sụp đổ của chế độ cộng sản đang đến. Bao giờ sự sụp đổ của chế độ cộng sản, đảng cộng sản xảy ra? Đó là vấn đề ngày, tháng!

ĐẢNG VIÊN CỘNG SẢN PHẢI LÀM GÌ ĐỂ TỒN TẠI?


Một số đã bỏ trốn ra nước ngoài dưới mọi hình thức, số còn lại đang run sợ và đang từng người một từ chức để khỏi bị nhân dân trừng trị. Điển hình là Trưởng Công An xã Bắc Sơn Huyện Thạch Hà tỉnh Hà Tĩnh đã đâm đơn xin từ chức vì bị dân dọa giết.


Hốt hoảng trước thời cuộc, Bộ trưởng công an kêu gọi toàn ngành phải trung thànhTrong một động thái cho thấy Hà Nội đang hết sức lo ngại tình hình chính trị đang ngày càng mất ổn định, Bộ trưởng Công an CSVN Trần Đại Quang vừa triệu tập một hội nghị khẩn cấp, yêu cầu các lực lượng công an cần thống nhất nhận thức bảo vệ an ninh quốc gia trong tình hình mới, tiềm ẩn nhiều biến động rất phức tạp.

Nói một cách đơn giản hơn, tướng Quang đang hối thúc các ngành công an phải bảy tỏ thái độ trung thành với Đảng Cộng Sản VN, giữa lúc tình hình dân chúng ngày càng phẫn nộ và căm ghét chính quyền, biểu tình, phản kháng khắp nơi.

Các cuộc diễn tập chống bạo loạn, lật đổ của ngành công an cũng đang được lên lịch, ráo riết luyện tập ở nhiều tỉnh, thành phố trong nước.

Sáng 23/4, tại Hà Nội, nói ở “Hội nghị nghiên cứu, quán triệt, thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TW” của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản khóa XI có tên gọi là“Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới” ; Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang báo động cho biết trong hơn 10 năm qua, tình hình quốc tế và khu vực có nhiều biến động rất phức tạp, các thế lực thù địch tăng cường các hoạt động chống phá Việt Nam.

Dù ca ngợi ngành công an đã giúp giữ vững chế độ trong nhiều năm qua, nhưng tướng Quang cũng kêu gọi các quan chức ngành công an phải thực hiện việc cho các đơn vị tuyên thệ trung thành với Đảng CSVN, vì tướng Quang tin rằng không ít công an, mật vụ đang hết sức lung lay tinh thần, trước những diễn biến mới.

Tuy nhiên, ở hội nghị này, Tướng Quang cũng đang đánh tráo khái niệm bảo vệ tổ quốc với Đảng Cộng sản VN. Quang yêu cầu các đơn vị công an phải trung thành và sẳn sàng bảo vệ tổ quốc.

Có rất nhiều lý do để giải thích cho việc Hà Nội hối thúc lòng trung thành của ngành công an. Từ đầu năm đến nay, đã có ít nhất 5 cuộc biểu tình lớn, chống lại chế độ độc tài CSVN, được cả nước và quốc tế biết đến. Việc dân chúng vùng lên và phản kháng, đánh bị thương các công an viên tham gia trấn áp đã khiến xã hội Việt Nam đang thay đổi từng ngày.

Nhiều tin tức về chuyện các công an viên ác ôn, chỉ huy ngành công an bị chận đường tấn công, bị tấn công ngay tại nhà v.v. vẫn diễn ra hàng ngày trên báo chí. Chưa bao giờ lực lượng lá chắn của chế độ đang gặp một sức phản kháng mạnh mẽ như vậy.

Bên cạnh đó, tình hình bất ổn ở Trung Quốc cũng đang làm Hà Nội lo sợ. Tin tức về những cuộc biểu tình, bạo loạn với đám đông hàng ngàn người ở Chiết Giang đang làm rúng động các bộ máy CS. Ban tuyên giáo CSVN cũng vừa ra lệnh tất cả báo chí trong nước phải ngừng đưa tin về cuộc bạo loạn này, vốn có nguyên nhân là dân chúng Trung Quốc bất mãn với bạo quyền của chế độ.