Còn tin Cộng Sản được không?

Hoàng Thuyết Trình

Người dân VN nên hiểu rõ thêm là bản chất của đảng CS quốc tế là gian manh, lừa đảo, dùng chiêu bài "giúp người nghèo, giới công nhân, dân lao động " để cướp chính quyền và khi cướp chính quyền xong thì quay lại đàn áp hà hiếp chính những giới công nhân lao động dân nghèo bằng cách a tòng với đám tư bản đỏ, xanh hay bất cứ mầu gì nữa để đánh đập đàn áp công nhân cấm biểu tình đòi tăng lương, rồi ngửa tay nhận thù lao của các công ty ngoại quốc đó.

Dân chủ kiểu Cộng Sản


Các thể chế độc tài và cộng sản ăn cắp ý tưởng của các thể chế dân chủ thế giới tự do Tây Phương để làm bộ tạo ra Hành Pháp, Lập Pháp và Tư Pháp nhưng thay vì "tam quyền phân lập" thì chúng cho "tam quyền nhập một" theo điều 4 (CSVN) hoặc các thủ pháp khác trong Hiến Pháp của chúng. Hiến Pháp là luật rừng, giả tạo đủ mọi thứ tự do trên giấy tờ, rồi chúng tạo ra những quyết định vi hiến để áp chế người dân, Tư pháp do đảng quyết định với những bản án bỏ túi...Không có lấy một cơ quan hay toà án độc lập nào bảo vệ Hiến Pháp cả cho nên đảng CS muốn làm dơi làm chuột hay ngồi phệt lên Hiên Pháp cũng xong. Cả thế giới đã bị lừa.

Hơn nữa sau vụ 9-11 tại Hoa Kỳ, chúng lợi dụng mượn danh từ "khủng bố" (terrorist) của TT G.W. Bush để gán ghép cho tất cả những người bất đồng ý kiến một cách ôn hoà với chúng.

Bao che vụ thảm sát Mậu thân 68


Vụ lấy tiền ngân sách quốc gia chi ra để làm bộ phim, 12 tập, bào chữa vụ thảm sát giết người vô tội của CS trong Tết Mậu Thân 68 tại Huế chứng tỏ sự giả dối lưu manh trắng trợn của họ. Họ chỉ muốn viết lại lịch sử, méo mó thế nào cũng được , kể cả thêm thắt dựng chuyện anh hùng Lê Văn Tám để nhồi sọ giới trẻ dưới năm 50 tuổi, là giới dân chiếm khoảng trên dưới 70% dân số tại VN rồi.

Xin ý kiến dự thảo sửa Hiến Pháp


Vụ thứ 3 là ý kiến sửa đổi Hiến Pháp, khi mới nghe tin tôi thấy ngay đấy là một màn ma giáo của CS để làm giảm sức ép của dân chúng ra cái vẻ là CSVN cũng có dân chủ đây và đã được toàn dân hưởng ứng hầu chiếm "chính danh" như "trưng cầu dân ý" bên thế chế tự do dân chủ tây phương vậy . Nhưng sự thật chắc mọi người đều còn nhớ câu nói của Nguyễn Minh Triết chứ: "Bỏ điều 4 Hiến Pháp là tự sát".

Và mới đây TBT Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng đều lên tiếng chỉ trích tất cả những ai ký tên vào bản kiến ghị sửa đổi Hiến Pháp là suy thoái chính trị và đạo đức. Cho nên vụ đề nghị ý kiến cho Hiến Pháp mới chỉ là trò ma nớp bịt mắt toàn dân thôi và mọi sự sẽ "vẫn như cũ", vì chúng đâu muốn tự sát.

Hãy nhớ kỹ câu nói của ông Yeltsin: "Cộng sản không thay đổi được mà chỉ có thể huỷ bỏ đi và thay thế mà thôi!

Một chính thể tham nhũng hối lộ, bòn của cải của đất nước, bán đất đai lãnh hải cho ngoại bang; dùng bản Hiến Pháp Luật Rừng, sử dụng công an và quân đội làm dụng cụ cưỡng chế đất đai của dân lành, đàn áp con người để tiếp tục đè đầu cưỡng chế cai trị người dân mà lại có ý tốt xin ý kiến để sửa lại chăng. Người dân VN có nằm mơ không mà không biết đó chính là cái bẫy giăng ra để chúng biết rõ những người nào có ý định chống chúng để chúng tìm cách trả thù về sau mà thôi.

Công ơn ... của CS dành cho những cựu đồng chí


Nhìn ngược lại dòng lịch sử Cộng Sản, người ta thấy:


* "Cha già dân tộc(sic)" Hồ Chí Minh cũng bị mưu sát và lấy thây thối của một tên Ba Tầu vô danh tiểu tốt (Hồ tập Chương) , ướp xác trong Ba Đình bắt dân vào nhóm ngó. CSVN có dám làm thử nghiệm DNA và công bố cho dân chúng biết không?

* Rồi tên tướng Võ Nguyên Giáp với công danh lẫy lừng sau trận Điện Biên cũng bị cho về vườn "cầm quần phụ nữ" chả còn "manh giáp" nào cả .

* Ls. Cù Huy Hà Vũ tưởng còn ngon lành vì là con một ông "Cựu Bộ Trưởng " cũng bị chúng dùng thủ đoạn "bao cao su", nhốt tù.

* Tên tướng Trần Độ chết đi rồi cũng không được yên thân.

* Tên Thủ Tướng Võ Văn Kiệt muốn đổi mới lôi thôi cũng bị lụi và chích thuốc cho chết trong nhà thương.

* Và không biết còn bao nhiêu trường hợp khác làm công cho CS nhưng bị chúng bạc đãi nữa...


Vì vậy ...các ông, các bà "cựu nọ, cựu kia" ký tên vào bản kiến nghị mai mốt đây cũng sẽ chỉ là những Nguyễn Mạnh Tường không hơn không kém. Hãy sáng mắt ra đi.

Phạm Duy và Nguyễn Cao Kỳ công lao giúp CSVN đâu có bằng mấy ông trên, có lẽ đã sáng mắt rồi dưới âm phủ nhưng đã quá trễ. Nhân dịp này cũng phải kể đến những con thiêu thân "Việt Kiều yêu nước" đang bị CSVN lợi dụng tối đa, bòn rút tiền bạc và có ngày nào bị chúng tước đoạt sạch và đá đít.

Ha!Ha!Ha!!!